THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Còn
1
1
Tháng
2
8
Ngày

Vị trí dự án Việt Hàn City – Điểm dừng chân đầu tư hấp dẫn

Không khó để nhận thấy đất nền Phổ Yên đang tăng lên từng ngày. Cũng nhờ đó, các dự án sở hữu vị trí đẹp như Vị trí dự án Việt Hàn City nhanh chóng được các nhà đầu tư để mắt tới, dù chưa chính thức đi vào hoạt động.

Xem thêm: Có nên mua đất nền Khu đô thị Việt Hàn City Phổ Yên Thái Nguyên

Phổ Yên – mảnh đất thiên thời, địa lợi

Vị trí dự án Việt Hàn City nằm trong thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên. Vì lẽ đó, sức nóng của bất động sản Phổ Yên cũng tác động lớn đến dự án khu đô thị Việt Hàn city.

Vị trí dự án Việt Hàn City

Vị trí dự án Việt Hàn City

Cụ thể, Phổ Yên toạ lạc tại địa phận phía Nam của tỉnh, tiếp giáp với thủ đô Hà Nội. Chính vì thế, Phổ Yên nắm giữ một vai trò vô cùng quan trọng trong việc phát triển, tiến hành hội nhập, gắn kết tỉnh với vùng đất thủ đô.

Cũng nhờ vị trí thiên thời địa lợi như vậy, Phổ Yên được thừa hưởng rất nhiều lợi thế từ giao thông kết nối, cơ sở hạ tầng hiện đại. Đây cũng được coi là nền tảng vững chắc cho sự phát triển bền vững, thúc đẩy quá trình đô thị hoá diễn ra nhanh chóng hơn. Đồng thời, điều đó cũng góp phần tạo động lực cho thị trường bất động sản Phổ Yên.

Đặc biệt, cú hích từ chủ trương đưa Phổ Yên lên thành phố vào năm 2020 đã giúp cho nơi đây có bước chuyển mình mạnh mẽ về mọi mặt: kinh tế- văn hoá- xã hội. Cùng với đó, những chính sách mềm mỏng cũng thu hút các nguồn đầu tư, thúc đẩy giới đầu tư mạnh dạn đổ tiền về mảnh đất tiềm năng này.

Giá đất Phổ Yên tăng từng ngày

Nhờ Vị trí dự án Việt Hàn City thuộc địa bàn có thị trường bất động sản sôi động, nên giá đất dự án nói riêng và giá đất Phổ Yên nói chung đều có bước chuyển mình mạnh mẽ.

Giá đất Phổ Yên tăng từng ngày

Giá đất Phổ Yên tăng từng ngày

Cụ thể, so với thời điểm cách đây 4 năm, giá đất tại khu vực chỉ dao động từ 3,2-4,5 triệu/m2 thì đến nay, con số được ghi nhận lên đến 6,5-12 triệu/m2. Và với những mảnh đất gần với các khu công nghiệp, nhà máy sản xuất, con số còn tăng cao hơn thế.

Theo dự báo, giá đất nền Phổ Yên còn tiếp tục tăng cao trong nhiều năm tới. Vì thế, đây chính là cơ hội đầu tư sinh lời lớn với các nhà đầu tư muốn tìm kiếm các dự án vùng ven.

Cơ hội đầu tư sinh lời lớn cho các nhà đầu tư

Là một trong số ít dự án trọng điểm giúp đưa thị xã Phổ Yên lên thành phố trước thời hạn, Vị trí dự án Việt Hàn City đẹp và tiềm năng như vậy đang khiến giới đầu tư đứng ngồi không yên.

Cơ hội đầu tư sinh lời lớn cho các nhà đầu tư

Cơ hội đầu tư sinh lời lớn cho các nhà đầu tư

Toạ lạc tại trung tâm kết nối các khu công nghiệp lớn trên đia bàn, tuy nhiên, dự án lại có mức giá bán rất cạnh tranh với hàng loạt các chính sách ưu đãi lớn. Vì thế, nếu bạn đang tìm kiếm các dự án vùng ven tiềm năng nhưng vốn mỏng, Việt hàn City sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời.

Nhìn chung, hiếm có dự án nào sở hữu địa điểm đẹp như Vị trí dự án Việt Hàn City tại Thái Nguyên. Với rất nhiều tiềm năng cùng lợi thế sẵn có, dự án hứa hẹn sẽ ngày càng thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước trong tương lai gần.

  Bạn đang xem: Vị trí dự án Việt Hàn City – Điểm dừng chân đầu tư hấp dẫn trong

  TÍNH LÃI SUẤT VAY

  Triệu
  %
  Năm
  % năm
  0 VND
  0 VND
  0 VND
  0 VND
  Xem lịch trả nợ từng tháng
  (*) Công cụ tính toán trên website chỉ mang tính chất tham khảo

  News latest

  Bán chung cư Thanh Hà chính chủ không chênh

  Vào thời điểm 2020 này khi khách hàng muốn mua căn hộ ở dự án Thanh Hà thì chắc hẳn phải tìm đến các bài...

  Bán Chung Cư An Bình HomeLand Lê Trọng Tấn – Giá Gốc CĐT

  DỰ ÁN CHUNG CƯ AN BÌNH HOMELAND CẬP NHẬT THÔNG TIN DỰ ÁN AN BÌNH HOMELAND CHÍNH XÁC NHẤT Cập nhật thông tin liên tục....

  Vị trí dự án Việt Hàn City – Điểm dừng chân đầu tư hấp dẫn

  Không khó để nhận thấy đất nền Phổ Yên đang tăng lên từng ngày. Cũng nhờ đó, các dự án sở hữu vị trí đẹp...

  Yếu tố mới nhất về cơ hội đầu tư dự án đất nền Khu đô thị VIỆT HÀN CITY

  Phân khúc đất nền Thái Nguyên đang trở thành cơn sốt mà lựa chọn mặt bằng để kinh doanh tại Thái Nguyên cũng là một...

  Có nên mua đất nền Khu đô thị Việt Hàn City Phổ Yên Thái Nguyên

  Trong bài viết này datthainguyen.net sẽ giúp khách hàng tìm hiểu về việc có nên mua đất nền Khu đô thị Việt Hàn City Phổ Yên...